CÓ NÊN KINH DOANH QUẦN ÁO KHÔNG

 

Người mới khởi sự kinh doanh vẫn băn khoăn không biết nên kinh doanh gì. Có nên kinh doanh quần áo hay không là một câu hỏi khó với người chưa có kinh nghiệm bán buôn. Những thông tin sau đây sẽ phần nào giúp bạn trả lời cho vấn đề nan giải này.

 

Kinh doanh quần áo với lý do gì?

 

Bạn đã từng tự hỏi về sự cần thiết của mặc hàng này hay chưa? Quần áo thời trang luôn luôn là nhu cầu thiết yếu nhất của cuộc sống. Mà nhu cầu này đang ngày càng quan trọng đối với người tiêu dùng. Khi kinh doanh mặc hàng này bạn sẽ dễ dàng quảng bá sản phẩm thu hút nhiều người quan tâm.

 

Không cần nhiều vốn vẫn có thể kinh doanh bằng hình thức bán hàng qua mạng. Dễ dàng lấy được nguồn hàng giá sỉ với số vốn ít. Có nhiều nhà cung cấp quần áo sỉ cho bạn lựa chọn. Nên không khó để sỉ được nguồn hàng.

 

Thị trường tiêu thị rộng lớn trên phạm vi toàn quốc nếu bạn kinh doanh thời trang online.

 

Bán buôn quần áo bằng cách nào?

 

Thật đơn giản để kinh doanh loại sản phầm này. Bạn có thể nhìn thấy học hỏi từ những người bán buôn xung quanh bạn. Họ kinh doanh bằng hai hình thức là bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng, shop thời trang, tại các chợ hoặc bán hàng qua mạng. Có nhiều cách để đưa sản phẩm đến với người mua. Bạn có thể tận dụng tài khoản face, zalo để bán hàng. Hoặc đăng tin trên các diễn đàn, trang thương mại điện tử, hoặc khả dụng hơn là tạo một website riêng để bán.

 

 

quan-ao-gia-si 

 

Bán hàng qua mạng 

 

Cách lấy nguồn hàng quần áo đơn giản nhất

 

Bạn có thể lấy hàng trực tiếp ở các chợ tại tp HCM. Tuy nhiên với khách hàng ở xa thành phố không có điều kiện xem hàng trực tiếp có thể đặt hàng qua mạng. Nhưng khi lấy hàng tại chợ bạn lưu ý phải sẵn sàng về nguồn vốn nhé. Rất khó lấy được quần áo giá sỉ nếu bạn mua hàng số lượng ít. Vậy thì người mới kinh doanh còn thiếu vốn nên lấy hàng ở đâu?

 

xuong-may-quan-ao

 

Xưởng may sở hữu trữ lượng lớn quần áo sỉ rẻ đẹp 

 

Xưởng may chuyên sỉ VN Hiệu gia công các mặc hàng thời trang là một trong những xưởng may uy tín tại TP HCM mà bạn có thể trải nghiệm. Với số vốn ít ỏi từ vài trăm đến vài triệu bạn đã có thể lấy sỉ quần áo tại xưởng và được giao hàng hàng tận nơi theo yêu cầu. 

 

Liên hệ với xưởng may bằng cách nào? Bạn có thể liên kết ngay qua địa chỉ sau: 

  

SĐT: 08 6679 444

Website: xưởng may quần áo giá sỉ

Địa chỉ: 160/63A, Phan Huy Ích, F12, Quận Gò Vấp, TPHCM 

 

 

Từ Khóa Liên Quan :

Scroll