KINH DOANH GÌ VỚI 10 TRIỆU

 

Hiện nay bạn có thể kinh doanh gì với 10 triệu đồng trong tay? Làm cách nào để kinh doanh ít tốn kém mà vẫn có cơ hội kiếm thêm lợi nhuận một cách an toàn. Chúng tỗi xin chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm kinh doanh sau.

 

Kinh doanh thời trang online với số vốn 10 triệu

 

Kinh doanh quần áo online là ý tưởng khá đơn giản cho những ai mới bắt đầu kinh doanh. Với số vốn 10 triệu là khá ít so với việc bán buôn những mặc hàng khác nhưng với thời trang thì bạn hoàn toàn làm chủ được số tiền này. Chỉ từ vài triệu đồng là bạn đã có thể sỉ được nguồn hàng quần áo lý tưởng.

 Với giải pháp kinh doanh thời trang, bạn có thể chọn mặc hàng quần áo nam, quần áo nữ hoặc quần áo trẻ em tùy theo sở thích của bạn.

 

Kinh doanh bằng cách nào?

 

Kinh doanh thời trang online là cách tốt nhất khi bạn sở hữu nguồn vốn ít chỉ từ 10 triệu. Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn như vậy?

 

Bởi vì hình thức bán hàng online sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền vốn như tiền thuê mặc mặt bằng, tiền trang trí mặc bằng, tiền mua kệ đựng đồ...Thay vào đó bạn có thể ngồi tại nhà trọ đăng tin lên các trang web như face book, zalo, hoặc đăng kí vào các diễn đàn, blog để đăng tin sản phẩm. Bạn sẽ tự quảng bá sản phẩm theo ý tưởng riêng để lấy được lòng khách.

 

kinh-doanh-gi-voi-10-trieu 

 

Kinh doanh thời trang online tại nhà

 

Mới bắt đầu kinh doanh chưa có nhiều khách hàng quan tâm, bạn cần vui vẻ nhiệt tình hơn. Cũng cùng một cách bán buôn như nhau nhưng doanh thu lại khác nhau là vì vậy.

 

Nguồn hàng quần áo ở đâu để kinh doanh

 

Lấy quần áo giá sỉ công việc nan giải khiến nhiều người ngại khởi sự kinh doanh. Trong khi số vốn thì ít mà sự đòi hỏi của nơi cung cấp quần áo giá sỉ lại cao. Nếu bạn không lấy hàng số lượng thì khó có thể mua được hàng. Nhưng nếu bạn chiều lòng họ mua hàng số lượng nhiều thì không biết có bán được không. Nguồn vốn lại ít còn nhiều chi phí phát sinh bạn không biết phải xoay sở thế nào mà nguồn hàng nhập về phải từ 20 triệu trở lên.

 

 

 xuong-quan-ao-thoi-trang

 

Xưởng may chuyên sỉ quần áo 

 

xưởng may quần áo gia công là giải pháp tốt nhất cho người hàng sỉ. Đa số chính sách lấy hàng ở xưởng sẽ dễ chịu hơn. Chất lượng đảm bảo hơn. Thiết kế may theo yêu cầu ưng ý hơn. Đặc biệt bạn ít vốn, mua hàng số lượng ít vẫn được bán với giá sỉ. Nguồn hàng quần áo tại xưởng rất đa dạng mẫu mã, nhiều số lượng.

 

Điều quan trọng nhất bạn cần là địa chỉ cung cấp quần áo tốt nhất cho mục tiêu là kiếm lợi nhuận, sau đó lấy tiền lời để tiếp tục lấy thêm nguồn hàng.

 

Hy vọng với công thức kinh doanh nho nhỏ trên sẽ giúp bạn có ý tưởng tốt nhất. Chúc bạn thành công!

 

Từ Khóa Liên Quan :

Scroll