BỎ SỈ QUẦN ÁO CHỢ TÂN BÌNH

 

 

Chợ Tân Bình nổi tiếng với nguồn hàng quần áo dồi dào và chất lượng. Đa phần người mới kinh doanh buôn bán quần áo họ đều đến chợ Tân Bình để xem và chọn mẫu cho mặt hàng quần áo mà mình chuẩn bị kinh doanh bởi lẽ chợ Tân Bình đã có danh tiếng từ rất lâu nên người nhập hàng từ chợ này rất yên tâm và tin tưởng.

 

 

Bài viết liên quan:

                   Tìm nguồn hàng quần áo 

                     Bán buôn quần áo chợ ninh hiệp

 

 

 

 cho-tan-binh

 

 


Vậy làm sao để lấy được nguồn hàng quần áo giá sỉ và chất lượng và bạn đã có kinh nghiệm đi chợ Tân Bình nhập buôn quần áo chưa? 

 

Xưởng may quần áo VN Hiệu sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi đến lấy hàng tại chợ Tân Bình.

 

 

 

Những lưu ý khi đi chợ Tân Bình để lấy quần áo sỉ giá tốt

 

 

Là khu chợ thời trang sỉ sầm uất tại Sài Gòn, đối tượng lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình chủ yếu là các tiểu thương từ tỉnh. Hàng quần áo sỉ ở chợ Tân Bình có giá thành khá thấp nhưng chất lượng chỉ ở mức trung bình, không có nhiều mặt hàng cao cấp để lựa chọn.


Khi nhắc đến địa điểm có nguồn hàng quần áo giá rẻ và đa dạng thì người ta nghỉ ngay đến các chợ lớn như: chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Bến thành...Từ bắc chí nam, nếu như miền bắc nổi tiếng với chợ lớn chuyên bỏ sỉ quần áo Ninh Hiệp, thì miền nam không thể không nhắc đến là chợ Tân Bình với nguồn hàng dồi dào và chất lượng đảm bảo cho các bạn mới kinh doanh quần áo.

 

Là khu chợ thời trang sỉ sầm uất tại Sài Gòn, đối tượng lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình chủ yếu là các tiểu thương từ tỉnh. Hàng quần áo sỉ ở chợ Tân Bình có giá thành khá thấp nhưng chất lượng chỉ ở mức trung bình, không có nhiều mặt hàng cao cấp để lựa chọn.

 

Chợ tân bình một điểm dừng chân không nên bỏ qua của nhiều chủ shop muốn mua quần áo giá sỉ - tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình nhiều mẫu sản phẩm với giá cực tốt.

 

Địa chỉ chợ Tân Bình? 

 

Chợ tân bình là một trong những cụm chợ lớn của TPHCM với lượng khách dồi dào và lượng quần áo đa dạng mẫu mã chất lượng.

 

cho-tan-binh

 

 

Trung tâm thương mại chợ tân bình tấp nập người mua kẻ bán 

 

Chợ Tân Bình thuộc địa phận phường 8, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Chợ có 9 cửa, 4 cửa lớn và 5 cửa nhỏ, cửa chính nằm trên đường Lý Thường Kiệt. Chợ được chia làm 4 khu vực với gần 3000 hộ kinh doanh. Mặt hàng kinh doanh chính nơi đây là bỏ sỉ quần áo may sẵn. Không chỉ giới hạn trong chợ, mà các sạp, các cửa hàng bỏ sỉ quần áo còn mở rộng ra các con đường lân cận như Lê Minh Xuân, Tân Tiến, Phú Hoà,…

 

Thời gian hoạt động của chợ khoảng từ : 7h - 18h nhưng vẫn có shop làm việc đến 22h. Nếu bạn là người mới đi xem quần áo hay lần đầu tiên đến chợ thì đi vào khoảng 9h - 16h là thời gian thích hợp nhất vì khung giờ đó là tấp nập nhất.

 

 

Giá cả quần áo trung bình tại chợ Tân Bình

 

 

Nếu hàng hóa từ các xưởng may của chúng tôi có sẵn ở các sạp chợ của chợ Tân Bình thì mức quần áo giá sỉ "độn" lên từ khoảng 25.000 - 30.000 VNĐ cho một sản phẩm.

 


Nhưng bạn sẽ khó lấy giá sỉ tại đây vì bạn là người mới và cũng chưa quyết đoán nên họ sẽ đánh bắt tâm lý của bạn khi đến lấy hàng một cách nhanh chóng, nói một cách rõ ràng là chỉ những người kinh doanh quần áo lâu năm mới thật sự lấy được giá sỉ tại chợ.

 

cho-tan-binh

 

Nguồn hàng dồi dào chất lượng tin cậy nhưng khi lấy hàng tại chợ tân bình người mua hàng vẫn còn một số bất lợi về vốn. Đa phần người mới kinh doanh mua bán quần áo thường có vốn ít hoặc vừa nhưng khi lấy sỉ quần áo chợ tân bình người dùng phải có nguồn vốn kha khá và khi đã mua hàng thì không được trả lại.

 

Bạn khó có thể biết được nguồn hàng nào đang bán chạy trên thị trường và hàng nào khó bán nên không thể tránh việc lấy hàng về mà bán không được. Theo kinh nghiệm bỏ hàng tại các chợ của xưởng may chúng tôi đa phần quần áo thường có khả năng tồn tại trên thị trường không lâu và nếu mẫu mã đã qua thời thì khó mà bạn bán được để kiếm lợi nhuận.

 

 

Bạn nên tìm kiếm và định hình trước cho mình một số mẫu quần áo mà bạn hướng đến để tránh bị hoang mang khi lấy hàng tại các chợ vì nó rất đa dạng mẫu mã khi đến tại chợ bạn khó có thể có quyết định tốt nhất.

Một đều lưu ý ở đây là thị trường quần áo đặc biệt là quần áo nữ sẽ có xu hướng qua rất nhanh và bạn có khả năng tồn kho rất cao nếu không biết cân bằng giá đúng thời điểm.

 

Bạn cũng nên xem qua các mẫu quần áo nam vì đa phần áo sơ mi và áo thun nam rất dễ bán trên thị trường và không tồn kho nhiều.

 

Nguồn gốc lấy sỉ quần áo của chợ Tân Bình là ở đâu ?

 

 

Nếu bạn đến chợ tân bình lấy hàng thì việc tìm hiểu nguồn gốc nguồn hàng của chợ tân bình là điều hiển nhiên. Vậy chợ tân bình lấy sỉ quần áo từ đâu? 

 

Do chợ tân bình là chợ thuộc tuýp bình dân nên hầu hết sản phẩm của chợ là chủ yếu là các xưởng may có sẵn trong nước chuyên bỏ sỉ quần áo chợ tân bình. Những nguồn hàng khác vẫn có tại chợ như hàng thái hàng quảng châu nhưng với so lượng không nhiều đa phần là từ các xưởng may.

 

cho-tan-binh

 

Nguồn hàng từ các xưởng may giá tận xưởng chất lượng tương đối tốt ít hàng lỗi đó là lý do mà chợ Tân Bình chọn các xưởng may làm nguồn hàng chính cho mình. 

 

Bạn cũng có thể tìm đến các xưởng may quần áo để đặt hàng cho chính mình để giảm chi phí với số lượng nhiều. 

 

Một số xưởng kiêm cả đổ buôn quần áo giá rẻ, gắn mác VNXK số lượng lớn… giá tốt phù hợp với shop phân khúc bình dân. Nếu bán đồ công sở, tầm trung, nên chọn xưởng nhỏ, tay nghề cao để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt.

 

 

Mẹo để mua quần áo giá rẻ tại chợ Tân Bình

 

 

Kiểm tra chất lượng quần áo: đa phần quần áo ở đây với mức giá sỉ và lấy với số lượng lớn nên hàng lỗi là chuyện hết sức bình thường vì vậy việc kiểm tra hàng là hết sức cần thiết mỗi khi bạn mua đồ tại chợ.

 

Trả giá : Quần áo ở đây ít khi bị nói thách như chợ An Đông bởi vốn dĩ từ lâu đã được gắn mác “giá rẻ ”. Nhưng bạn là người mới mua hoặc lần đầu đến chợ người bán sẽ nắm bắt tâm lý của bạn và đưa ra mức giá cần như trên trời vì vậy bạn đừng quên trả giá nhé. Bạn có thể trả thấp xuống từ 30.000 – 50.000đ so với giá gốc. Nhớ đi chung với người có kinh nghiệm lâu năm, vừa tránh bị “hớ” lại có cơ hội được hưởng giá ưu đãi giá tốt. 

 

Xem nguồn hàng của sản phẩm :nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn hàng đáng tin cậy và có nhiều mặt hàng. Đa phần sản phẩm ở đây chỉ ở mức trung bình để cung cấp cho các chợ tỉnh nên việc vừa có sản phẩm cao cấp nhưng vẫn có sự trà trộn của sản phẩm kém chất lượng vì vậy bạn hãy để ý thật kỹ lưỡng các bạn nhé.

 

Ngoài chợ tân bình thì bạn có thể đến xem các chợ khác chuyên sỉ lẻ quần áo trong khu vực tphcm như: chợ an đông, chợ bến thành, chợ thạnh thông tây...

 

Xưởng may quần áo VN Hiệu chúc các bạn tìm được nguồn hàng quần đáng tin cậy nhé !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ Khóa Liên Quan :

Tìm nguồn hàng quần áo

Scroll