Tìm nguồn hàng quần áo

 

Bạn đang có ý định kinh doanh mua bán quần áo online hay mở shop nhưng bạn chưa biết cách tìm nguồn hàng quần áo chắc chắn cho mình và địa chỉ tin cậy. Đó là vấn đề lo lắng của hầu hết của các hộ kinh doanh quần áo đặc biệt là đối với các bạn mới bắt đầu.

 

tim-nguon-hang-quan-ao

 

Những nguồn hàng quần áo giá sỉ tin cậy cho người mới bắt đầu kinh doanh quần áo

 

Hiểu được những khó khăn mà các bạn gặp phải khi tìm nguồn hàng cung cấp quần áo giá sỉ, bỏ sỉ quần áo chất lượng cho mình nên ở bài viết này chúng tôi đặc biệt hướng đến cách làm sao giúp các bạn lấy quần áo giá sỉ tại các chợ các xưởng một cách thông minh nhất tại TPHCM.

 

Cách lấy nguồn hàng tại các chợ lớn

 

Hầu hết các bạn khi mới bắt đầu kinh doanh thời trang đều sẽ tìm đến các chợ lớn đó là tâm lí chung của họ. Đúng vậy, tại các chợ lớn có rất nhiều mặt hàng phục vụ cho đa số nhu cầu của các bạn, đa dạng mẫu mã, sỉ lẻ quần áo có độ tin cậy cao.

 

Nhưng, bạn là những người mới kinh doanh làm sao để lấy được giá sỉ tại các sạp chợ? Nếu bạn là người mới kinh doanh quần áo và bạn chưa nắm bắt rõ ràng về giá cả thì việc bị chèn ép tại các chợ lớn là quá bình thường. Bạn tưởng mình đã lấy được nguồn hàng giá sỉ nhưng thật sự với mức giá đó là mức giá trên trời kiếm được ít lợi nhuận.

 

tim-nguon-hang-quan-ao

 

Để giải quyết việc chèn ép giá tại các chợ lớn này bạn nên thăm dò giá cả từ những người quen của mình có kinh nghiệm lấy sỉ quần áo tại các chợ lớn hoặc là rũ rê bạn bè có kinh nghiệm lấy sỉ đi lấy hàng cùng có thể là một phương án tuyệt vời đấy.

 

Bạn khó có thể biết được nguồn hàng nào đang bán chạy trên thị trường và hàng nào khó bán nên không thể tránh việc lấy hàng về mà bán không được. Theo kinh nghiệm bỏ hàng tại các chợ của xưởng may chúng tôi đa phần quần áo thường có khả năng tồn tại trên thị trường không lâu và nếu mẫu mã đã qua thời thì khó mà bạn bán được để kiếm lợi nhuận. Bạn nên tìm kiếm và định hình trước cho mình một số mẫu quần áo mà bạn hướng đến để tránh bị hoang mang khi lấy hàng tại các chợ vì nó rất đa dạng mẫu mã khi đến tại chợ bạn khó có thể có quyết định tốt nhất.

 tim-nguon-hang-quan-ao

Bạn có thể lấy sỉ tại các chợ nổi tiếng như: An Đông, Tân Bình, Bến Thành,...

 

Cách lấy hàng tại các shop lấy sỉ trung gian

 

Để đáp ứng nhu cầu lấy sỉ tại các shop kinh doanh quần áo online cũng như các cá nhân đơn lẻ đã không ít các dịch vụ đặt hàng quần áo qua trung gian giá sỉ ra đời.

 

Nếu shop bạn lấy tại các shop lấy sỉ trung gian bao gồm cả xưởng có thể giá cả có thể sẽ đẹp hơn so với các shop trung gian không bao gồm cả xưởng.

 

ao-so-mi-nam

 

Nhưng ưu điểm khi lấy hàng tại đây thì bạn có thể có giá sỉ chỉ từ vài mẫu - vốn không cần cao nhưng vẫn có thể mở được một shop online cho người ít vốn.

 

Giá cá tại các shop lấy sỉ trung gian thường có giá " độn " hơn so với giá thị trường vì họ phải nhập hàng từ các xưởng rồi mới trực tiếp bỏ hàng cho các bạn.

 

Nếu bạn kinh doanh online thì đây có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nhưng nếu mở shop thì lấy sỉ tại đây không mấy khả quan.

 

Nên chọn nguồn hàng quần áo giá sỉ từ đâu?

 

Nếu bạn là những người mới bắt đầu kinh doanh thì nguồn hàng giá sỉ đến từ các chợ lớn có lẽ là khởi đầu tốt nhất cho các bạn. Bạn chỉ cần đến ngay chợ và chọn một lô hàng mà bạn ưng ý nhưng bạn phải cần có số vốn kha khá. Tại các chợ lớn cũng như các shop sỉ trung gian chúng tôi bỏ sỉ quần áo tại đây với mức giá tận xưởng và họ sẽ đôn giá lên để kiếm lời. Tùy vào khách hàng mà giá cả khác nhau bạn nên cân nhắc trước khi mua.

 

nguon-hang-quan-ao

 

Nếu bạn là những người kinh doanh bán quần áo online thì nguồn hàng từ các shop sỉ trung gian là phương án vẹn toàn nhất vì không cần vốn nhiều lấy ít vẫn được giá sỉ mà đa phần các bạn đều là sinh viên học sinh nên vốn ít là đều khó tránh khỏi.

 

 

 

Từ Khóa Liên Quan :

Scroll