Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu

 

Quần áo giá sỉ từ khóa mà hàng loạt các khách hàng của chúng tôi tìm kiếm hay các bạn sinh viên đang nhom nhém ý định kinh doanh bán lẻ quần áo online với mong muốn tìm được nguồn hàng giá tốt với chất lượng đảm bảo cho cửa hàng của mình. Vậy thì các bạn đã từng nghỉ đến việc đặt hàng trực tiếp tại xưởng may chưa? giá cả ra sao? chất lượng như thế nào? hãy cùng chúng tôi tìm về vấn đề này nhé.

 

 

Tìm nguồn hàng kinh doanh quần áo 

 

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu là câu hỏi được đặc ra nhiều nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực kinh doanh quần áo. Đa phần các shop mới mở, các tiểu thương hoặc các bạn trẻ kinh doanh quần áo online không biết tự tìm nguồn hàng quần áo cho chính mình và họ nghỉ ngay đến việc nhờ cậy hoặc hỏi những người đa kinh doanh quần áo. Đa phần các bạn sẽ không được nhận sự hổ trợ nhiệt tình từ họ bởi lẻ không ai có thể chỉ rõ "chén cơm manh áo " của mình cho bạn. Nhưng giờ đây bạn có thể dẹp đi những lo lắng đó vì xưởng may chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm đúng nguồn hàng cho mình.

 

Nguồn hàng quần áo từ các chợ lớn

 

Nguồn hàng quần áo lấy từ các chợ lớn tại khu vực TPHCM là một sự lựa chọn hầu hết của mọi người, đặc biệt là đối với những người vừa mới bắt đầu kinh doanh quần áo thời trang. Họ tìm đến các chợ lớn như : An Đông, Bến Thành, Tân Bình đây là những chợ chuyên bỏ sỉ quần áo giá rẻ có uy tín và cũng như chất lượng nhất định tại TPHCM nên khi mua hàng tại đây chắc chăn sẽ đem lại sự " an toàn" cho những bạn vừa mới kinh doanh.

 

nguon-hang-quan-ao

 

 

Nhưng bạn sẽ khó lấy giá sỉ tại đây vì bạn là người mới và cũng chưa quyết đoán nên họ sẽ đánh bắt tâm lý của bạn khi đến lấy hàng một cách nhanh chóng, nói một cách rõ ràng là chỉ những người kinh doanh quần áo lâu năm mới thật sự lấy được giá sỉ tại chợ.

 

 

Vốn cũng là một điều mà bạn nên đặc biệt quan tâm đến khi lấy hàng, đa phần các bạn khi mới bắt đầu kinh doanh quần áo đều có nguồn vốn nhất định và không ổn định. Nhưng khi lấy hàng tại các chợ lớn này bạn cần phải có một nguồn vốn cao và nhất định vì bạn là những người mới.

 

nguon-hang-quan-ao

 

Đa số các mặt hàng tại đây thường được xuất khẩu đi đại trà nên không tránh khỏi vấn đề bị đụng hàng, khó khăn cho việc cạnh tranh cũng như tạo lợi nhuận cho các bạn.

 

Nguồn hàng từ xưởng may quần áo

 

Nguồn hàng đến từ xưởng may quần áo có thể là sự lựa chọn tốt cho các bạn. Các shop thời trang thường đặt hàng những xưởng may vừa và nhỏ nhận đặt may theo mẫu từ 10-50 chiếc / mẫu để làm nguồn hàng cho mình. Thay vì bạn phải vất vả tìm nguồn hàng cho mình thì bạn hoàn toàn có thể tự tin đặt hàng tại các xưởng may gia công quần áo để làm nguồn hàng cho mình.

 

nguon-hang-quan-ao

Khi đặt hàng gia công quần áo tại đây bạn có thể lấy quần áo giá với giá tận xưởng không thông qua bất kỳ trung gian nào. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, chất lượng, mẫu mã mà bạn yêu cầu để làm nguồn hàng cho mình.

 

Một số xưởng kiêm cả đổ buôn quần áo giá rẻ, gắn mác VNXK số lượng lớn… giá tốt phù hợp với shop phân khúc bình dân. Nếu bán đồ công sở, tầm trung, nên chọn xưởng nhỏ, tay nghề cao để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt.

 

Nguồn hàng đến từ xưởng may quần áo VN HIỆU

 

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn xưởng may nào vì tại TPHCM có rất nhiều xưởng may cạnh tranh với nhau gây khó khăn trong việc chọn lựa cho các bạn thì xưởng may chúng tôi xin tự hào giới thiệu xưởng may quần áo VN HIỆU của chúng tôi cho các bạn.

 

Chúng tôi chuyên bỏ sỉ quần áo giá rẻ, cạnh tranh cao giúp các bạn có được nguồn hàng chắc chắn và ổn định cho mình. Chúng tôi chuyên bỏ sỉ các mặt hàng như: đầm nữ, áo khoác nỉ nam, áo khoác nỉ nữ, đầm suông...với chất lượng tốt mà giá chỉ từ khoản 60 nghìn.

 

nguon-hang-quan-ao

 

Hầu hết các sản phẩm ở xưởng may được gia công tỉ mỉ và đạt chất lượng đường may. Được các bạn hàng yêu thích và lựa chọn làm nguồn hàng quần áo vì giá thành rẻ chất lượng thì đảm bảo vậy tại sao các bạn không tự chuyển sang hình thức tự đặt hàng và chọn mẫu quần áo tại xưởng mà không qua bất kỳ trung gian nào.

 

 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau :

 

SDT  : 08 6679 4444  và xem trực tiếp tại website : www.xuongmayquanao.net

Scroll