Bán quần áo online lấy hàng ở đâu

 

Các mối lấy hàng tiềm năng có thể bạn chưa biết?

 

Tìm lấy nguồn hàng cho các shop online đây có lẽ là bài toán khó cho hầu hết các bạn đang nhom nhém ý định khởi nghiệp kinh doanh thời trang thông qua bán quần áo online. Chúng ta chỉ cần gõ từ khóa " tìm nguồn hàng quần áo " thì rất nhiều kết quả xuất hiện được hiển thị chưa đến nửa giây. Những kết quả này đa phần hướng đến những đối tượng tìm nguồn hàng quần áo với mức giá hấp dẫn.

 

 

tim-nguon-hang-quan-ao

Chợ Tân Bình

 

Thực chất nếu là người chưa có kinh nghiệm về chọn mua quần áo bán online hay shop thì đều rất khó khăn và sẽ rất khó tìm được lời khuyên đích thực, hay một địa chỉ tin cậy về nguồn hàng quần áo chuyên sỉ mà họ đang lấy bởi vì không ai đại mà đi chia sẻ những kinh nghiệm rút kết của bản thân cho đối thủ của mình. Nhận thấy được khó khăn đó của khách hàng xưởng may sẽ cùng các bạn tìm ra lời giải đáp về nguồn hàng quần áo và phân tích về các mối lấy sỉ tại Việt Nam trong thời điểm hiện nay qua bài viết dưới đây.

 

Mua bán quần áo online và nguồn hàng đến từ các chợ đầu mối

 

Các chợ như An Đông, Tân Bình, Thạnh Thông Tây, Bến Thành từ lâu đã không còn xa lạ đối với các tiểu thương kinh doanh các mặt hàng quần áo đặc biệt là các bạn bán hàng online và các shop quần áo. Đó là nơi cung cấp số lượng quần áo khổng lồ, các mặt hàng ở đây không chỉ phong phú về kiểu dáng, mẫu mã mà còn đặc biệt về giá cả với nhiều mức giá khác nhau tùy theo mức giá mà chất lượng cũng khác nhau.

 

 

tim-nguon-hang-quan-ao

 

Chợ bến thành 

 

 

Nguồn hàng tại các chợ này được lấy chủ yếu từ Quảng Châu hay Thái Lan và các xưởng may thời trang công nghiệp, đa phần các sản phẩm có giá thành khá bình dân phục vụ cho mọi đối tượng, người bán hàng ở đây khá kinh nghiệm chỉ cần thông qua cách ăn nói và chọn hàng đã biết được bạn là người đã kinh doanh lâu năm hay vừa mới vào nghề mà đưa ra cho bạn mức giá sỉ quần áo. Có thể nói chỉ những người kinh doanh thời trang lâu năm mới có thể lấy được giá sỉ thật sự tại các chợ này.

 

Tóm lại, nếu các bạn chưa có kinh nghiệm hoặc vốn chưa cao thì việc chọn các chợ đầu mối làm nguồn hàng là khá nguy hiểm và không mang lại lợi nhuận cao. Các bạn cần cân nhắc trước khi chọn địa điểm lấy sỉ tại đây nhé.

 

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu? Từ khóa đang được nhiều người tìm kiếm

 

Khi các quy định về việc nhập và xuất hàng hóa đang ngày càng thắt chặt hơn thì nhiều chủ buôn tiểu thương đã tìm đến các xưởng may và chuyển sang tự gia công sản phẩm để trực tiếp kiếm lời. Khi đặt hàng tại các xưởng may giá thành rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo nhưng không thông qua bất kì trung gian nào nên chi phí cho việc gia công sản phẩm khá là cạnh tranh thích hợp cho các bạn buôn bán sỉ và lẻ quần áo.

 

tim-nguon-hang-quan-ao

 

Xưởng may quần áo VNHIEU của chúng tôi

 

Hầu hết các sản phẩm ở xưởng may được gia công tỉ mỉ và đạt chất lượng đường may. Được các bạn hàng yêu thích và lựa chọn làm nguồn hàng quần áo vì giá thành rẻ chất lượng thì đảm bảo vậy tại sao các bạn không tự chuyển sang hình thức tự đặt hàng và chọn mẫu quần áo tại xưởng mà không qua bất kỳ trung gian nào.

 

Các xưởng quần áo chuyên sỉ quần áo nam, nữ sẽ là lựa chọn thông minh dành cho các bạn mới khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

 

 

Scroll